ภาควิชาศิลปะการแสดง คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ร่วมกับ วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ภายใต้ชื่อวงศิลป์อีสาน เข้าร่วมโครงการประกวดวงดนตรีโปงลางพื้นบ้าน งานมหกรรมโปงลาง แพรวา ฉลอง 224 ปีเมืองกาฬสินธุ์ ระดับประชาชนทั่วไป ระหว่างวันที่ 4 -5 มีนาคม 2561 ณ เวทีกลางสนามหน้าศาลากลางจังหวัดกาฬสินธุ์ อำเภอเมืองกาฬสินธุ์ จังหวัดกาฬสินธุ์ ภาพ/ข่าว ศุภวัฒน์ นามปัญญา