2 นิสิต คณะศิลปกรรมศาสตร์ มมส รับรางวัลเกียรตินิยมเหรียญเงินฯ

2 นิสิต คณะศิลปกรรมศาสตร์ มมส รับรางวัลเกียรตินิยมเหรียญเงิน และรางวัลสนับสนุนศิลปินรุ่นเยาว์

นิสิต วิชาเอกประติมากรรม ภาควิชาทัศนศิลป์ คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้รับรางวัลจากการประกวดศิลปกรรมร่วมสมัยของศิลปินรุ่นเยาว์ ครั้งที่ 32 ซึ่งเป็นการประกวดศิลปกรรมในระดับชาติ โดยนิสิตวิชาเอกประติมากรรม จำนวน 2 คน ได้แก่ นางสาวปณิตา มงคลศรัทธากุล รับรางวัล “เกียรตินิยมเหรียญเงิน ศิลป์ พีระศรี” จากผลงานชื่อ “ความงามของรูปทรงในธรรมชาติ” ซึ่งได้เข้ารับรางวัลในวันศิลป์ พีระศรี วันที่ 15 กันยายน 2558 โดย ฯพณฯ นายชวน หลีกภัย อดีตนายกรัฐมนตรี เป็นประธานในพิธีมอบรางวัล ณ มหาวิทยาลัยศิลปากร วังท่าพระ กรุงเทพฯ

พิธีเปิดการแสดงศิลปกรรมร่วมสมัยของศิลปินรุ่นเยาว์ ครั้งที่ 32 และมอบ “รางวัลสนับสนุนศิลปินรุ่นเยาว์” ในวันที่ 22 กันยายน 2558 ซึ่ง นางสาวพรทวี พลอยกระโทก รับรางวัลสนับสนุนศิลปินรุ่นเยาว์ จากผลงานชื่อ “ลีลาความเคลื่อนไหวของรูปทรงธรรมชาติ” ณ ศูนย์ศิลปวัฒนธรรมเฉลิมพระเกียรติฯ มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ จังหวัดนครปฐม

ขอบคุณที่มาข้อมูล : อาจารย์อดุลย์ บุญฉ่ำ คณะศิลปกรรมศาสตร์

ใส่ความเห็น