คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคามร่วมโครงการยกย่องเชิดชูเกียรติเครือข่ายวัฒนธรรม ผู้ที่มีผลงานดีเด่น ประจำปี2558

ดร.เมตตา ศิริสุข และ อ.ธัญลักษณ์ มูลสุวรรณ เป็นตัวแทนคณาจารย์คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

ร่วมโครงการยกย่องเชิดชูเกียรติเครือข่ายวัฒนธรรม ผู้ที่มีผลงานดีเด่น ประจำปี2558 โดย สำนักวัฒนธรรมจังหวัดมหาสารคาม

ใส่ความเห็น