ผลพวงของการเรียนรู้ มีตัวชี้วัดมากมายหลายมุม และนี่คืออีกส่วนหนึ่งของเสียงสะท้อนจากผู้ที่เกี่ยวข้องในโครงการหนึ่งหลักสูตรหนึ่งชุมชน ด้วยกระบวนการเรียนรู้คู่บริการอย่างมีส่วนร่วมของคณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคามเพราะมหาวิทยาลัยเป็นส่วนหนึ่งของชุมชน

ภาพโดย บรรจง บุรินประโคน ปรีชาศรีบุญเศษ