คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ขอแสดงความยินดีกับผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อาคม เสงี่ยมวิบูล ในโอกาสที่สภามหาวิทยาลัยมหาสารคามมีมติแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการเป็น “รองศาสตราจารย์” ในการประชุมสภามหาวิทยาลัยมหาสารคาม ครั้งที่ 8/2562 วันที่ 23 สิงหาคม 2562