คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ขอแสดงความยินดีกับผู้ช่วยศาสตราจารย์ ผศ.ประทีป สุธาทองไทย อาจารย์ภาควิชาทัศนศิลป์ คณะศิลปกรรมศาสตร์ ได้รับรางวัล อาจารย์ดีเด่น ในโอกาส วันสถาปนามหาวิทยาลัยมหาสารคาม ครบรอบ 51 ปีวันที่ 9 ธันวาคม 2562 ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ ในโอกาสฉลองพระชนมายุ 5 รอบ 2 เมษายน 2558 (เขตพื้นที่ในเมือง) วันที่ 9 ธันวาคม 2562